Logo for baiviet32.com

Giò heo hầm tứ vị

Posted: 12.4.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Món giò và gân heo sẽ có một hương vị rất đặc biệt khi hầm cùng các loại gia vị khác nhau. Mời bạn cùng trổ tài với các đầu bếp .

Bài liên quan Giò heo hầm tứ vị hoặc tương tự:

Giò heo hầm tứ vị 1

Nguyên liệu: Giò heo trước: một cái, gân heo: 100g, táo đỏ: 10 quả, củ sen: một củ (nhỏ), hành tây: một củ, cà rốt: một củ, dừa tươi: một quả, rau salad: 200g, nấm đông cô: 100g.

Gia vị: Muối, đường, hạt nêm, tiêu, tỏi băn, gừng.

Cách làm:

- Giò heo rửa sạch, chặt miếng, để ráo. Gân heo rửa sạch, hầm chín với gừng và rượu, vớt ra ngâm nước lạnh. Tất cả các nguyên liệu còn lại cắt miếng vừa ăn.

- Nấm đông cô rửa sạch, luộc chín.

- Hành tây phi thơm, cho giò heo vào chảo áp, cho rượu và nước dừa vào ngập săm sấp, cho tiếp cà rốt + củ sen + táo đỏ + nấm đông cô + gân heo vào hầm tiếp với lửa riu riu đến khi cạn còn 1/2 lượng nước ban đầu và giò heo chín mềm là được. Nêm đường + muối + hạt nêm vừa ăn.

Trình bày: Múc món ăn ra thố + ít tiêu + ngò rí. Món này ăn nóng kèm salad và rau tần ô.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Giò heo hầm tứ vị liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Giò heo hầm tứ vị (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Giò heo hầm tứ vị bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Giò heo hầm tứ vị xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Gio heo ham tu vi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Ẩm Thực

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Ẩm Thực- Nấu Ăn

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 123.30.175.211, 07 August, 2014 10:31:15 (HANOI - VN).