Logo for baiviet32.com

Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản

Posted: 4.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đến với nhà hàng Oven D’or thuộc khách sạn Sheraton Hanoi, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức các món ăn đặc trưng xứ sở hoa anh đào dưới tài chế biến của đầu bếp nổi tiếng Shinhachiro Umehara.

Bài liên quan Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản hoặc tương tự:

Là bậc thày nổi tiếng trên khắp đất Nhật về nghệ thuật ẩm thực, với tay nghề tinh thông cộng với kho kiến thức sâu rộng, đầu bếp Umehara sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ nét hơn về các món ăn đặc sắc của xứ sở hoa anh đào qua tiệc tự chọn tại nhà hàng Oven D’or, Sheraton Hanoi từ ngày 4 tới 14/4.

Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản 1

Đầu bếp nổi tiếng Umehara.

Bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức các món Nhật Bản, từ súp miso truyền thống, tempura bắt mắt ăn không biết chán đến các loại sushi hải sản Nhật Bản nổi tiếng khắp thế giới, món gà nanban đặc sản vùng Miyazaki đến yakitori, sa tế kiểu Nhật, sukiyaki, soba, nihon riyori ngon tứa nước miếng.

Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản 1

Món ăn Nhật Bản rất chú trọng màu sắc và cách trình bày.

Sức hấp dẫn của đầu bếp Umehara chính là từ sự cầu kỳ, tỉ mỉ và tinh tế từ việc chọn nguyên liệu, tạo hương vị, chế biến và trình bày. Các món ăn Nhật do đầu bếp Umehara chế biến đều được chọn lựa kĩ càng từ những loại thịt hay hải sản tươi ngon nhất, kết hợp với rau và thăng hoa cùng cảm hứng sáng tạo.

Giờ mở cửa: 11h30 tới 14h và 18h tới 22h.

Buffet trưa: 19 USD cho mỗi khách.

Buffe tối: 24.5 USD cho mỗi khách.

Miễn phí cho trẻ em dưới 5 tuổi, giảm giá 50% cho trẻ em dưới 12 tuổi.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Nhà Hàng Oven D’or, 719 9000 máy lẻ 7239.

Địa chỉ khách sạn: K5 Nghi Tàm, 11 Xuân Diệu, Hà Nội.

Điện thoại: 844.7199000 nhánh 7379.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Nguyễn Hương


Bình luận Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thưởng thức ẩm thực Nhật Bản xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thuong thuc am thuc Nhat Ban hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Văn Hóa Ẩm Thực

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Ẩm Thực- Nấu Ăn

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.23, 15 August, 2014 20:18:06 (HANOI - VN).